[Báo 24h.com.vn] Bếp iKitchen ký kết hợp tác chiến lược với Mitsubishi Cleansui

[Báo 24h.com.vn] Bếp iKitchen ký kết hợp tác chiến lược với Mitsubishi Cleansui

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa iKitchen và Mitsubishi Cleansui

 

Link báo:  https://www.24h.com.vn/doanh-nghiep/bep-ikitchen-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-mitsubishi-cleansui-c849a1074137.html

Ngày 26/7/2019 vừa qua, hệ thống Siêu Thị Bếp iKitchen và thương hiệu thiết bị lọc nước hàng đầu Nhật Bản Mitsubishi Cleansui đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại buổi lễ khai trương showroom Bếp iKitchen Hà Đông (Shophouse B2-11 Tố Hữu, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, Hà Nội).

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa iKitchen và Mitsubishi Cleansui

Mitsubishi Cleansui là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị lọc nước dân dụng. Với hơn 33 năm trên thị trường, Thiết Bị Lọc Nước của Mitsubishi Cleansui không ngừng được cải tiến để đạt tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người dùng.

Tất cả các sản phẩm từ Thương Hiệu Máy Lọc Nước Mitsubishi Cleansui do hệ thống Siêu Thị Bếp iKitchen phân phối được sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản. Với những lợi thế về công năng sản phẩm như thiết kế hiện đại và tinh tế, tiết kiệm không gian, không chạy bằng năng lượng điện, không tốn nước thải, Thiết Bị Lọc Nước Mitsubishi Cleansui chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Song hành cùng Thương hiệu Máy Lọc Nước Mitsubishi Cleansui, Bếp iKitchen với tầm nhìn xây dựng hệ thống siêu thị bếp lớn mạnh trên toàn quốc, Ban lãnh đạo và đội ngũ iKitchen đang nỗ lực hoàn thiện hàng ngày để trở thành thương hiệu dẫn đầu với giải pháp thiết kế thi công tổng thể không gian bếp.

Đại diện iKitchen và Mitsubishi Cleansui tại lễ khai trương showroom

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa hệ thống Siêu Thị Bếp iKitchen với Thiết Bị Máy Lọc Nước Mitsubishi Cleansui là cột mốc mới trong sự hợp tác bền vững từ hai phía nhằm đem lại những sản phẩm tốt nhất và những ưu đãi độc quyền cho các khách hàng.

Ông Ngô Quang Hòa – Giám đốc Công ty cổ phần iKitchen Việt Nam cho biết: “iKitchen Hà Đông là showroom mà chúng tôi mong muốn sẽ trở thành điểm đến ưa thích của nhiều gia đình Việt. iKitchen ký với Mitsubishi Cleansui thỏa thuận hợp tác chiến lược thể hiện sư cam kết của hai thương hiệu: Cung cấp đến người tiêu dùng Thiết Bị Lọc Nước chính hãng, sản xuất tại Nhật Bản – Made in Japan.”

Ông Yuta Suzuki – Đại diện hãng Mitsubishi Cleansui (đứng bên phải) trao đổi cùng các đối tác

Trong thời gian tới, iKitchen và Hãng Thiết Bị Lọc Nước Mitsubishi Cleansui sẽ tiếp tục đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng, đem đến những trải nghiệm tốt nhất ngay tại không gian bếp của các gia đình hiện đại. Cũng trong dịp khai trương showroom iKitchen Hà Đông, các khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn cùng vô vàn quà tặng khi mua hàng và những đặc quyền duy nhất chỉ có tại trong dịp khai trương.

Thiết bị lọc nước tạo ion kiềm của Mitsubishi Chemical Cleansui tại showroom iKitchen

Hệ thống Siêu Thị Bếp iKitchen chuyên cung cấp giải pháp thiết kế thi công trọn gói nội thất – tủ bếp, phân phối thiết bị bếp và phụ kiện tủ bếp nhập khẩu Châu Âu. iKitchen cam kết luôn đồng hành cùng Gia Đình Bạn tạo nên không gian Bếp hoàn hảo – Nơi phòng Bếp trở thành cảm hứng của ngôi nhà.

Đội ngũ nhân viên iKitchen và Mitsubishi Cleansui tại lễ ký kết hợp tác giữa hai thương hiệu

Liên hệ Showroom iKitchen Hà Đông: Shophouse B2-11 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0388 998 998

Website: https://bepikitchen.com/

Xem thêm:   Tuyển trưởng nhóm kinh doanh