Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

 

Hiện nay rất nhiều gia đình có nhu cầu mua lò vi sóng kèm chức năng nướng. Tuy nhiên họ lại thắc mắc không biết sử dụng những kiểu sản phẩm kết hợp này có thực sự tốt không? Để giúp bạn tìm được câu trả lời hợp lý, dưới đây bài viết sẽ tư vấn cụ thể. 

Có nên mua lò vi sóng kèm nướng không?

Lò vi sóng kèm nướng là một sản phẩm có tích hợp cả 2 phương thức vừa nấu bằng sóng viba lại vừa sử dụng nhiệt năng qua hệ thống thanh nhiệt. Cho nên có thể nói sản phẩm này rất tiện lợi. Tuy nhiên để trả lời câu hỏi có nên mua lò vi sóng có chức năng nướng không thì bạn cần căn cứ vào tình hình tài chính, vị trí kê, hiệu quả nướng của nó và cả nhu cầu nướng. Hơn nữa khi mua lò vi sóng kèm chức năng nướng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí vì chỉ cần mua một sản phẩm mà có đến hai công dụng. 

Bên cạnh đó một điều khá tiện lợi nữa là diện tích nhà bạn hẹp thì sử dụng thiết bị này sẽ tiết kiệm được diện tích. Nhưng nếu gia điình bạn thường xuyên ăn đồ nướng thì tốt nhất nên chọn lò nướng chuyên dụng chứ không dùng lò vi sóng kết hợp nướng. Vì rõ ràng chức năng nướng của lò vi sóng sẽ không hiệu quả bằng lò nướng. 

Những sản phẩm lò vi sóng kèm chức năng nướng tốt nhất hiện nay

  Lò vi sóng Bosch HMT72G650

Lò vi sóng âm tủ BOSCH HMT72G650 |Serie 2 với bảng điều khiển cơ trực quan, cho bạn dễ dàng, thuận tiện trong việc sử dụng một cách đơn giản nhất. Với sự kết hợp giữa chương trình vi sóng và chức năng nướng giúp bạn nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn với món ăn hoàn hảo vàng giòn đẹp mắt bên ngoài và chín mềm bên trong.

Đặc biệt đèn chiếu sáng bên trong khoang của lò vi sóng âm tủ BOSCH HMT72G650 giúp quan sát thực phẩm rõ ràng để điều chỉnh và thay đổi kịp thời.

•  Lò vi sóng Brandt CE 3252S

Dung tích của lò khoảng 32 lít, điểm ấn tượng của lò là có kèm thêm chức năng nướng. Đặc biệt lò vi sóng brandt CE 3252S có 5 mức công suất khác nhau cùng với khoang lò được làm bằng thép không gỉ và kèm thêm chức năng rã đông khá hoàn hảo.

Bên cạnh đó sản phẩm khá tiện ích khi có cài đặt thêm chương trình điện tử, chương trình định vị chống trơn trượt cùng đĩa xoay có kích thước lớn 32 cm cho phép bạn thoải mái đựng bất kì một loại thực phẩm nào. 

Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn đã trả lời được câu hỏi có nên mua lò vi sóng có chức năng nướng không? Nếu cần tư vấn thêm điều gì bạn hãy liên hệ siêu thị bếp ikitchen nhé. 

⚡️ Địa chỉ:

• Showroom Hà Đông: B2 – 11 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

• Showroom Định Công: 62 Trịnh Đình Cửu, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

⚡️ Điện thoại: 098.125.1010

⚡️ Website: bepikitchen.com

⚡️ Youtube: https://www.youtube.com/c/bepikitchen

⚡️ Facebook: https://www.facebook.com/bepikitchen

Xem thêm:   So sánh các loại mặt kính bếp từ hiện nay