Đèn chiếu sáng máy hút mùi có những loại nào

Đèn chiếu sáng máy hút mùi có những loại nào

Đèn chiếu sáng của máy hút mùi có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại sẽ mang đến một nét đẹp riêng tạo nên sự sang trọng, quý phái cho sản phẩm. Vì vậy tùy theo sở thích và thị hiếu khác nhau mà bạn chọn kiểu dáng cho phù hợp. Dưới đây là một số loại đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng để bạn tham khảo.

  • Đèn hút mùi kiểu sợi đốt 

Đèn hút mùi kiểu sợi đốt có ánh sáng vàng thường tạo cảm giác ấm áp. Loại đèn này hay được thiết kế phổ biến trong những loại máy hút mùi thế hệ cũ. Ưu điểm của nó là sử dụng khá bền, ít bị hư hỏng nên không phải thay bóng thường xuyên. 

Bên cạnh đó độ chiếu sáng của nó cũng rất rộng có thể bao quát hết mọi không gian bếp và soi rõ thức ăn mà bạn đang nấu. Tuy nhiên nhược điểm của nó là công suất cao nên mức tiêu thụ điện năng cũng lớn. Ngoài ra do ánh sáng của nó màu vàng nên thường khiến người dùng cảm thấy không mát mẻ mỗi khi bật. 

  • Đèn hút mùi kiểu led 

Đây là loại đèn thế hệ mới cho ánh sáng trắng. Ưu điểm của nó là tạo cảm giác mát mẻ và hiện đại. Bên cạnh đó độ chiếu sáng của nó cũng rất tốt và khá ổn định. Loại đèn này xuất hiện nhiều trong các mẫu máy hút mùi thế hệ mới. Một điểm thú vị nữa là đèn khá tiết kiệm điện bởi công suất của nó rất nhỏ. Nhưng nhược điểm của nó là có tuổi thọ không cao hay bị hư hỏng nên khi sử dụng người dùng phải thường xuyên chú ý để thay bóng. 

Tuy nhiên hiện tại kiểu đèn led này cũng được chia thành 2 loại là: loại đèn led thế hệ cũ có bóng led to và loại diot led. Trong hai loại này thì loại diode led sử dụng tốt và bền hơn lại tiết kiệm điện. 

den-chieu-sang-may-hut-mui-co-nhung-loai-nao

  • Chọn loại đèn hút mùi nào tốt nhất 

Trong 2 loại đèn trên thì tốt nhất bạn nên mua loại đền led thế hệ mới tức là loại diot led. Bởi loại đèn này khá sáng và lại tiết kiệm điện. Nhưng nếu bếp nhà bạn có độ ẩm cao thì tốt nhất hãy dùng loại sợi đốt sẽ an toàn và làm ấm căn phòng. Tuy nhiên để có thể an tâm hơn khi sử dụng, bạn nên đến những cơ sở uy tín mua hàng như siêu thị bếp ikitchen chẳng hạn và nhớ là chọn những thương hiệu nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy hút mùi. 

Với những chia sẻ trên mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về các loại đèn của máy hút mùi. Nếu bạn cảm thấy bài viết này thú vị hãy lưu lại và chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.