[Báo cafef.vn] Hãng phụ kiện tủ bếp Eurogold hợp tác chiến lược với hệ thống siêu thị bếp iKitchen

[Báo cafef.vn] Hãng phụ kiện tủ bếp Eurogold hợp tác chiến lược với hệ thống siêu thị bếp iKitchen

 

Link báo: http://cafef.vn/hang-phu-kien-tu-bep-eurogold-hop-tac-chien-luoc-voi-he-thong-sieu-thi-bep-ikitchen-20190813131445766.chn

 

Sự hợp tác chiến lược giữa iKitchen và Eurogold sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá tốt nhất cho không gian căn bếp của các gia đình Việt.

Thỏa thuận hợp tác chiến lược, phân phối sản phẩm mới giữa iKitchen và hãng phụ kiện tủ bếp Eurogold đã được ký kết nhân sự kiện khai trương showroom iKitchen Hà Đông ngày 26/07/2019.

Eurogold là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phụ kiện nội thất. Với mục tiêu đem những sản phẩm hiện đại, tối ưu công năng, chất lượng mang đẳng cấp quốc tế tới người Việt, Eurogold đã nhanh chóng có mặt trên hầu hết 63 tỉnh thành trên cả nước.

Hợp tác giữa iKitchen với Eurogold là một sự kiện được rất nhiều khách hàng và đối tác chờ đợi

Phụ kiện Eurogold được sản xuất dựa trên nguyên liệu đầu vào inox 304 chuẩn (loại inox chuyên dụng sản xuất sản phẩm phụ kiện) và nhựa cao cấp. Được xử lý bằng công nghệ cắt, uốn, tạo hình hoàn toàn tự động bởi hệ thống máy móc công nghệ cao, dựa trên tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Châu Âu.

Công nghệ nhúng mạ crom hiện đại, giảm tối đa những hạn chế từ công nghệ cũ, giúp sản phẩm bền, sáng bóng hơn gấp nhiều lần.

Hình ảnh phụ kiện tủ bếp Eurogold tại showroom Bếp iKitchen

Ông Lê Anh Tuấn – Đại diện hãng Eurogold phát biểu: “Với tầm nhìn sẽ trở thành thương hiệu phụ kiện số một Việt Nam trong 5 năm tới, chúng tôi đang cung cấp dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất thị trường nhưng ở mức giá rất cạnh tranh, mở rộng phân khúc thị trường cho các đối tác lớn như iKitchen.”

Trong dịp khai trương, ngoài những ưu đãi hiện có như chế độ bảo hành vĩnh viễn với dòng sản phẩm SUS304, quà tặng từ iKitchen và Eurogold, khách hàng còn có cơ hội nhận được hàng ngàn quà tặng giá trị khác.

Ông Ngô Quang Hòa – Giám đốc Công ty cổ phần iKitchen Việt Nam cho biết: “Hệ thống siêu thị Bếp iKitchen cam kết sẽ đồng hành với hãng phụ kiện Eurogold, đem đến những sản phẩm chất lượng nhất, giá tốt nhất cho không gian bếp của các gia đình Việt Nam.”

Liên hệ Showroom iKitchen Hà Đông: Shophouse B2-11 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội. 

Hotline: 0388 998 998

Website: https://bepikitchen.com/

Xem thêm:   Giới thiệu Showroom Bếp iKitchen tại Tố Hữu, Hà Đông