[Báo dantri.com.vn ] Hệ thống siêu thị bếp iKitchen ký kết hợp tác chiến lược với thương hiệu Bếp Spelier của Đức

[Báo dantri.com.vn ] Hệ thống siêu thị bếp iKitchen ký kết hợp tác chiến lược với thương hiệu Bếp Spelier của Đức

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa iKitchen và Spelier

 

Link báo:  https://dantri.com.vn/doi-song/he-thong-sieu-thi-bep-i-kitchen-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-voi-thuong-hieu-bep-spelier-cua-duc-20190823105806140.htm

Thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết nhân sự kiện khai trương showroom Bếp iKitchen Hà Đông ngày 26/07/2019, đã mở ra giai đoạn hợp tác đầy triển vọng giữa hệ thống siêu thị Bếp iKitchen và thương hiệu Bếp Spelier – Made in Germany.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Spelier và iKitchen đã thiết lập sự hợp tác toàn diện, hướng tới mục tiêu phát triển kinh doanh, tối ưu được tiềm năng và vị thế cạnh tranh của cả hai công ty. Bản thỏa thuận hợp tác chiến lược này cũng mở ra hướng đi mới, đem đến những ưu đãi và đặc quyền dành riêng cho các khách hàng khi mua sản phẩm Thiết Bị Bếp Spelier tại hệ thống Siêu Thị Bếp iKitchen.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa iKitchen và Spelier

Thương hiệu Spelier được thành lập năm 1987 bởi kỹ sư người Đức Max Spelier, với sự đam mê nhiệt huyết của mình Spelier đã phát triển thành công ty hàng đầu của Đức chuyên sản xuất Bếp từ, Bếp điện từ, Hút mùi, Lò nướng…và các thiết bị nhà bếp khác đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng trên toàn thế giới.

Thiết Bị Bếp thương hiệu Spelier được công ty cổ phần kỹ thuật điện Việt Nam – Đức độc quyền nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Sau 3 năm cung cấp sản phẩm ra thị trường, công ty cổ phần kỹ thuật điện Việt Nam – Đức đã xây dựng được một hệ thống phân phối trên toàn quốc với hơn 200 đại lý và 3 văn phòng đại diện Tại Tp. Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Đà Nẵng, hệ thống các trạm bảo hành phát triển khắp các tỉnh thành.

Đại diện hãng Spelier phát biểu trong buổi lễ khai trương showroom iKitchen Hà Đông

Bằng việc ký kết thỏa thuận hợp tác phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Spelier tại Việt Nam, các showroom của Hệ thống Siêu Thị Bếp iKitchen sẽ cung cấp cho khách hàng không gian trải nghiệm những thiết bị bếp tốt nhất, đạt tiêu chuẩn Châu Âu, phù hợp với khí hậu và thói quen sử dụng của người Việt.

Bếp từ và hút mùi Spelier tại showroom Bếp iKitchen

Bếp IKITCHEN tự hào là hệ thống Siêu Thị Bếp với giải pháp tổng thể cho không gian bếp, chuyên thiết kế thi công trọn gói tủ bếp và cung cấp đồng bộ các sản phẩm trong phòng bếp như: Bếp từ, hút mùi, máy rửa bát, chậu vòi rửa bát, máy lọc nước, phụ kiện tủ bếp âm tủ thông minh…

Đại diện của Spelier và iKitchen tại buổi lễ khai trương

Với hệ thống showroom trải nghiệm sản phẩm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy các sản phẩm thiết bị bếp, tủ bếp, phụ kiện tủ bếp với nhiều lựa chọn về chức năng, thiết kế, mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Ông Ngô Quang Hòa – Giám đốc Công ty cổ phần iKitchen Việt Nam cho biết, với showroom iKitchen Tố Hữu, Bếp iKitchen mong muốn mang đến cho khách hàng không gian trải nghiệm thực tế các sản phẩm thiết bị bếp cao cấp, nhập khẩu chính hãng, dịch vụ bảo hành uy tín.

“Chúng tôi hi vọng iKitchen sẽ trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng cũng như các kiến trúc sư và chủ đầu tư khi tìm hiểu về thiết bị bếp cao cấp. Các thiết bị bếp Spelier do iKitchen phân phối đều có thiết kế hiện đại, sang trọng và chất lượng ổn định.”

Buổi lễ khai trương showroom iKitchen Hà Đông với sự góp mặt của nhiều nhãn hàng lớn

“Với phương châm đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, Bếp iKitchen mong muốn được phục vụ và mang đến sự hài lòng cho nhiều khách hàng hơn nữa. Sứ mệnh của Bếp iKitchen là cung cấp một không gian Bếp đẹp, hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình Việt Nam.”, ông Hòa nhấn mạnh.

Liên hệ Showroom iKitchen Hà Đông: Shophouse B2-11 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

Hotline: 0388 998 998

Website: https://bepikitchen.com

Xem thêm:   iKitchen nơi phòng bếp trở thành cảm hứng của ngôi nhà