Khi mua máy lọc nước cần lưu ý điều gì?

Khi mua máy lọc nước cần lưu ý điều gì?

 

Hiện tại các thiết bị lọc nước đang rất được tin dùng. Tuy nhiên để chọn được một dòng sản phẩm ưng ý và nhằm tránh tình trạng mua phải hàng giả, kém chất lượng thì khi mua máy lọc nước bạn cần lưu ý đến vài điều sau đây. 

Không nhầm lẫn giữa máy lọc nước và bình lọc nước  

Nhiều người thường nhầm lẫn cho rằng máy lọc nước và bình lọc nước đều có công dụng và tính năng như nhau. Tuy nhiên trên thực tế đây là hai sản phẩm hoàn toàn cách xa nhau. Bởi bình lọc nước chỉ có tác dụng lọc sạch hết cặn bẩn trong nước còn máy lọc nước thì vừa có khả năng lọc cặn lại vừa tiệt trùng rất tốt nên sẽ cực an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Vì thế các vấn đề như tiêu chảy, giun sán hay sỏi thận sẽ không còn là điều mà bạn cần lo lắng, bận tâm. 

khi-mua-may-loc-nuoc-can-luu-y-dieu-gi

Tránh mua máy lọc nước không rõ nguồn gốc

Ngày nay nhằm đánh vào tâm lý của nhiều khách hàng là ham mua đồ rẻ. Chính vì thế mà khá nhiều nơi kinh doanh các dòng máy lọc nước giá rẻ không rõ nguồn gốc. Tuy nhiên có một điều bạn cần phải hiểu là không bao giờ có tình trạng hàng giá rẻ mà chất lượng tốt cả. Vì thế khi mua máy lọc nước bạn nên chọn những cơ sở uy tín, hàng có xuất xứ rõ ràng in trên bao bì sản phẩm. 

Với những chia sẻ trên đây mong rằng bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm để biết cách chọn cho gia đình mình những chiếc máy lọc nước chất lượng tốt. 

Xem thêm:   Có nên làm tủ bếp gỗ sồi Nga hay không?