Máy lọc nước Nano là gì? Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano là gì? Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Aquaphor Nano Crystal Eco H

Máy lọc nước Nano được xem là bước tiến đột phá trong ngành công nghiệp lọc nước. Đây là công nghệ phổ biến được sử dụng trong các loại máy lọc nước gia đình hiện nay. Bài viết này sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc máy lọc nước Nano là gì

Máy lọc nước Nano là gì? 

Máy lọc nước Nano là máy sử dụng công nghệ Nano, có màng lọc với kích thước lỗ rỗng rất nhỏ. Công nghệ lọc Nano giúp xử lý toàn bộ những loại chất rắn hòa tan độc hại trong nước. Công nghệ Nano cũng có khả năng loại bỏ Virus trong nước kể cả vi sinh vật nhỏ nhất.

Máy lọc nước Nano

Máy lọc nước Nano là gì? Ưu điểm vượt trội của máy lọc nước Nano

Thiết kế nhỏ gọn:

Máy lọc Nano có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng khá nhẹ. Dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí như trên tường, trên bàn hay dưới bồn rửa. Đặc biệt là có thể dễ dàng di chuyển đi bất kì nơi đâu.Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy lọc nước nhưng chưa biết mua ở đâu. Mua máy lọc nước Nano ở Kitchen có thể là lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

Gọi ngay hotline 098.125.1010 hoặc inbox iKitchen để được tư vấn trực tiếp

Tiết kiệm điện: 

Công nghệ lọc nước Nano chỉ cần áp lực nước do nguồn nước trên cao tạo ra. Hoạt động với áp suất  rất thấp, không cần dùng máy bơm. Vì vậy cũng không cần dùng điện. Lọc Nano vừa giảm thiểu các rủi ro về điện trong quá trình sử dụng vừa giúp tiết kiệm điện. Đây là ưu điểm mà bất cứ người dùng nào cũng đánh cao khi sử dụng.

Lọc giữ nguyên khoáng chất:

Công nghệ lọc Nano cho ra chất lượng nước có vị ngọt tự nhiên, có thể uống trực tiếp. Theo như giải thích ở trên: Máy lọc nước Nano là gì? Lọc Nano giúp loại bỏ chất độc, giữ lại các loại khoáng chất cần thiết cho người dùng. Đặc biệt, Đây cũng là một công nghệ thường được áp dụng trong các máy lọc nước uống trực tiếp hiện nay. 

Không nước thải:

Nước cho bao nhiêu thì nước đầu ra sẽ bảo toàn bấy nhiêu. Vì vậy khi sử dụng bạn có thể tiết kiệm được tối ưu nguồn nước sử dụng. Lõi quyết định đến hiệu quả lọc nước là lõi  nano silver và  Aragon. Các lõi này không có nước thải, các chất cặn bẩn lắng dưới đáy cốc lọc. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nước đang sử dụng.

Máy lọc nước Aquaphor Nano

Mức độ an toàn:

Máy lọc Nano không sử dụng điện. Vì vậy có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi lắp đặt với giá rất rẻ. Để đảm bảo an toàn và không bị mắc phải hàng nhái kém chất lượng. Hãy đến những thương hiệu uy tín để tìm hiểu máy lọc nước Nano nào tốt.

Xem thêm:   Thông tin chi tiết về bếp từ Chefs EH-DIH888 biết trước khi đặt mua

Gợi ý 3 máy lọc nước phổ biến nhất ở thị trường Việt Nam:

  • Máy lọc nước Nano Aquaphor:

Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại. Máy lọc nước Aquaphor Nano Crystal H (CO 05)  là máy lọc nước đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Được nghiên cứu và sản xuất tại các nước phát triển. Hiệu quả lọc 100% không có nước thải lãng phí. 

Mua máy lọc nước Nano ở iKitchen hiện có giá 7.200.000đ.

  • Máy lọc nước Geyser:

Được áp dụng công nghệ nổi tiếng với lõi lọc Aragon. Ứng dụng công nghệ lọc hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Hiện nay, nhiều gia đình đang tin dùng sản phẩm này bởi chất lượng tuyệt vời mà thiết bị mang lại. Với những công nghệ tiên tiến, tính năng tiện lợi. Geyser đã chiếm trọn niềm tin của rất nhiều hộ gia đình. Giúp người dùng giải đáp máy lọc nước Nano là gì? Có nên sử dụng máy lọc nước Nano không.  

  • Máy lọc nước Hanico:

Máy lọc nước Hanico có khả năng lọc nước, kháng khuẩn cao. Loại bỏ hoàn toàn những chất bẩn, kể cả vi sinh vật nhỏ. Uống được ngay sau khi lọc mà không cần phải đun sôi.

Trên đây là một vài nét cơ bản giúp bạn hiểu Máy lọc nước Nano là gì? Nhìn chung, máy lọc nước Nano có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với máy lọc truyền thống. Tuy nhiên, bạn cần nghiên cứu kỹ nguồn nước đầu vào để lựa chọn loại máy lọc nước hợp lý

Xem thêm:   Khi sử dụng máy hút mùi cần lưu ý điều gì?