So sánh các loại mặt kính bếp từ hiện nay

So sánh các loại mặt kính bếp từ hiện nay

Hiện nay mặt kính của bếp từ có nhiều loại nhưng được khách hàng và các nhà chuyên môn đánh giá cao chính là ceramic và schott crean 

Bếp từ mặt kính ceramic

Ceramic là một loại nguyên liệu vô cùng thông dụng dùng để sản xuất bếp. Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội như khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao và không dễ bị bám bẩn đã giúp cho người sử dụng cảm thấy thật sự hài lòng. Cho nên khi dùng bếp từ mặt kính ceramic sẽ vô cùng bền bỉ theo thời gian.

Bếp từ mặt kính schott crean

Bếp từ mặt kính schott crean là dòng sản phẩm tốt nhất hiện nay. Sở dĩ nói như vậy vì chất liệu này có khá nhiều ưu diểm vượt trội. Và đặc biệt nó được sản xuất trên dây truyền công nghệ vô cùng tiến tiến, hiện đại của Đức. Không những vậy nó được làm từ gốm thủy tinh cao cấp nên có khả năng chịu nhiệt cao và không chứa những chất độc hại. Bên cạnh đó kính khá cứng, bền và chống va đập tốt. Ngoài ra nhiệt độ của kính rất ổn định, chống trầy xước tốt, khả năng truyền nhiệt ra bên ngoài mặt bếp rất thấp nên rất an toàn cho những gia đình có trẻ nhỏ.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ chắc bạn đã giải đáp được câu hỏi mặt kính bếp từ nào tốt nhất rồi chứ? Nếu bạn cần mua những sản phẩm bếp từ chất lượng hãy ghé đến showroom Bếp iKichen nhé.