Top 3 bếp từ bosch được ưa chuộng nhất hiện nay

Top 3 bếp từ bosch được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc bếp từ chất lượng tốt thì không thể không quan tâm tới thương hiệu Bosch. Bởi đây là một nhãn hiệu bếp từ hàng đầu thế giới. Nhưng làm sao để có thể chọn lựa được một model phù hợp nhất với gia đình? Bạn hãy yên tâm nhé, dưới đây bài viết sẽ tư vấn vài mẫu bếp từ nổi bật của thương hiệu này. 

Bếp từ Bosch PID 675DC1E

Đây là một sản phẩm bếp từ đang làm mưa làm gió trên thị trường. Bởi nó có quá nhiều tính năng nổi bật. Điểm ấn tượng đầu tiên là bếp có hệ thống điều khiển DirectSelect kiểm soát 17 cấp độ nấu ăn khác nhau phù hợp với nhiều món. 

Không chỉ thế bếp có 3 vùng nấu có kích thước to nhỏ khác nhau phù hợp cho từng kiểu nồi. Một ưu điểm nữa là bếp có chức năng Sprint giúp tăng cường công suất nấu từ đó tiết tối đa nhiên liệu và thời gian. Bên cạnh đó bếp còn có các chức năng khác như khóa an toàn cho trẻ em, cảnh báo nhiệt dư, chức năng giữ ấm. 

top-3-bep-tu-bosch-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Bếp từ Bosch PID 775DC1E 

Đây là sản phẩm bếp từ vô cùng cao cấp của thương hiệu Bosch. Ưu điểm nổi bật của bếp là có bảng điều khiển DirectSelect giúp bạn lựa chọn trực tiếp mức công suất nấu theo từng chương trình mong muốn. Ngoài ra bếp còn có các chức năng như khóa trẻ em, khóa bảng điều khiển để làm sạch bếp, cảnh báo nhiệt dư. Vì thế khi sử dụng dòng sản phẩm này bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn của nó. Ngoài ra mặt bếp còn được làm từ kính cường lực có khả năng chống chịu nhiệt và chịu sức va đập lớn. 

top-3-bep-tu-bosch-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Bếp từ Bosch PIL 631B18E 

Đây là một trong những mẫu bếp từ Bosch tốt nhất hiện nay. Điểm ấn tượng của bếp là có thể sử dụng nhiều mức công suất phù hợp với nhiều món ăn khác nhau như chiên, xào, hầm. Không chỉ thế bếp còn có 3 vùng nấu khác nhau được thiết kế vô cùng sang trọng phù hợp cho mọi không gian nội thất. Đặc biệt với bảng điều khiển Direct Control dạng cộng trừ giúp cho việc điều chỉnh các mức nhiệt tăng giảm dễ dàng và tiện lợi hơn.

 top-3-bep-tu-bosch-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay

Trên đây là những dòng sản phẩm bếp từ Bosch tốt nhất hiện nay cho bạn tham khảo. Mong rằng bài viết sẽ đem tới cho bạn nhiều thông tin bổ ích.