Top 3 máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay

Top 3 máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay

Máy lọc nước loại nào tốt? Đây có lẽ là một mối băn khoăn của khá nhiều người. Bởi trên thị trường ngày nay có quá nhiều dòng máy lọc nước khác nhau. Theo nhận xét của nhiều người tiêu dùng thì 3 dòng sản phẩm: máy lọc nước a.o.smith, máy lọc nước cleansui và máy lọc nước karofi là có chất lượng tối ưu nhất. Lí do vì sao, bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Những ưu điểm của máy lọc nước a.o.smith

Máy lọc nước a.o.smith là dòng máy vô cùng hiện đại, áp dụng công nghệ lọc RO – Stream tiên tiến nhất của Mỹ. Vì thế có thể nói ưu điểm chính của máy lọc nước này là có khả năng loại bỏ hết 99,99% các loại virus, vi khuẩn cũng như những kim loại nặng nhằm đem tới một nguồn nước tinh khiết và an toàn hơn cho người sử dụng.

Hơn nữa điểm nổi bật ấn tượng nhất chính là tuổi thọ của màng lọc tăng gấp 1,5 lần. Vì thế giá trị sử dụng của máy lọc nước a.o.smith cực cao.

Ngoài ra máy còn có các tính năng thông minh như cảnh bảo thay thế lõi lọc, cảnh báo nước rò rỉ, tự động sục rửa lõi lọc, cân bằng áp lực nước, cảnh báo lỗi khi vận hành. Không chỉ thế máy được thiết kế vô cùng nhỏ gọn, sang trọng nên có thể đặt ở bất kì một vị trí nào như trên bàn, trong tủ bếp hay gầm chậu rửa.

Những ưu điểm máy lọc nước cleansui

Ưu điểm đầu tiên của máy lọc nước cleansui là có thiết kế vô cùng nhỏ gọn với đường kính khoảng 10,5 cm, chiều cao 21,7 cm và trọng lượng chỉ khoảng 0,8kg.

Bộ lọc có vỏ bằng chất liệu nhựa ABS và được thiết kế liền khối với các thành phần lọc sử dụng công nghệ riêng của Nhật Bản. Phía bên trong gồm có hệ thống 4 cấp lọc giúp nước trở nên tinh khiết và sạch hết mọi vi khuẩn.
Bên cạnh bộ lọc, thiết bị còn kèm thêm các phụ kiện như vòi, ống cấp nước bằng kim loại dễ dàng uốn và điều chỉnh theo địa hình. Ngoài ra còn có van điều chỉnh áp suất của nước cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những ưu điểm của máy lọc nước karofi

Máy lọc nước karofi là dòng sản phẩm của Việt Nam sử dụng công nghệ lọc nước hoạt động theo nguyên lý thẩm thấu ngược nên đã loại bỏ hầu như hoàn toàn các loại vi khuẩn có trong nước.

Không chỉ vậy với khả năng lọc sạch tới cấp độ ion phân tử của công nghệ RO nên dòng sản phẩm này được đánh giá là khá mạnh trong quá trình lọc nước.

Ngoài ra máy còn có những lợi thế như tự động sục rửa màng RO nhằm nâng cao chất lượng nước lọc, tự động báo cấp nước yếu, tự động báo thay lõi, tự động báo rò rỉ nước.

Như vậy với những chia sẻ trên bạn đã nắm được những ưu điểm của các loại máy lọc nước a.o.smith, máy lọc nước cleansui và máy lọc nước karofi rồi chứ? Mong rằng bạn sẽ có những sự lựa chọn phù hợp riêng cho mình.

Xem thêm:   TOP 5 máy rửa bát âm tủ khuyến mãi giá tốt 2020