Top 3 máy lọc nước đáng sở hữu nhất hiện nay

Top 3 máy lọc nước đáng sở hữu nhất hiện nay

Với nguồn nước ô nhiễm như hiện nay thì việc sử dụng máy lọc nước đã trở nên rất phổ biến. Tuy nhiên, trên thị trường, có hàng trăm thương hiệu, chủng loại, kiểu dáng, mẫu mã khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn loại máy lọc nước phù hợp cho gia đình. Để giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn hơn, Siêu thị bếp Ikitchen xin chia sẻ top 3 máy lọc nước đáng mua nhất hiện nay.

TIÊU CHÍ CHỌN MUA MÁY LỌC NƯỚC ĐÚNG CHUẨN

•   Nguồn nước sau lọc phải đạt chuẩn

Con người không thể sống mà thiếu nước và chất lượng nguồn nước quyết định đến chất lượng sức khỏe con người. Vì lẽ đó mà máy lọc nước là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe, cho nên nước sau lọc phải được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn uống tươi trực tiếp, trong nước không còn tạp chất, kim loại nặng, hóa chất, vi khuẩn gây bệnh, hàm lượng pH trong nước phải đạt tiêu chuẩn quy định.

•  Tuổi thọ của máy lọc nước cao

Một máy lọc nước chất lượng tốt được sử dụng linh kiện hiện đại, chất lượng cho nên tuổi thọ sử dụng của máy sẽ cao. Chẳng hạn như lõi lọc nước – bộ phận quyết định nước tạo ra có đạt chuẩn an toàn để uống hay không phải được làm từ những nguyên liệu cao cấp thì mới có thể lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng… Một lõi lọc nước chất lượng thì tuổi thọ của lõi lọc và của máy sẽ dài hơn, giúp tiết kiệm được chi phí sửa chữa hoặc thay lõi mới.

•  Máy lọc nước sử dụng công nghệ lọc hiện đại

Công nghệ lọc nước hiện đại sẽ giúp lọc nước đạt chuẩn uống tươi trực tiếp, các chỉ số trong nước sẽ chính xác và tạo ra nước an toàn hơn cho người sử dụng

TOP 3 MÁY LỌC NƯỚC ĐÁNG MUA NHẤT HIỆN NAY

•   Máy lọc nước Karofi

Máy lọc nước Karofi bên cạnh khả năng loại bỏ tối ưu virus, vi khuẩn, ion kim loại nặng và các tạp chất khác, còn được tích hợp thêm hệ thống các lõi chức năng để bổ sung vi khoáng có lợi cho cơ thể và tăng cường diệt khuẩn. 

Karofi sử dụng màng lọc RO Aqualast cho tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao vượt trội tới 70%, tăng 133% so với màng lọc RO thông thường trên thị trường giúp tiết kiệm nước thải cho người sử dụng.

•   Máy lọc A.O.Smith

Máy lọc nước A.O.Smith sử dụng công nghệ màng lọc RO – Side Stream: Giúp loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại. Đặc biệt giúp tăng thêm 66% lượng nước tinh khiết, giảm 56% lượng nước thải, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần.

Toàn bộ chi tiết cấu thành nên sản phẩm máy lọc nước A. O. Smith được NSF International (Hiệp hội an toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ) kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NFS/ANSI 58 và 42

Ngoài ra, máy lọc nước A.O.Smith có các tính năng thông minh tiện lợi như hệ thống cảnh báo thay lõi lọc, cảnh báo rò rỉ nước, sục rửa lõi tự động,..

top-3-may-loc-nuoc-dang-so-huu-nhat-hien-nay•  Thiết bị lọc nước cleansui

Mitsubishi Chemical Cleansui là một trong những thương hiệu hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị lọc nước dân dụng và là nhà sản xuất công nghệ”màng lọc sợi rỗng” đầu tiên trên thế giới.

Cấu tạo hệ thống lọc nước với 4 cấp lọc

⚡️  Lớp lưới vải không dệt: Loại bỏ các cặn bẩn trong nước

⚡️  Lớp hạt trao đổi ion: Loại bỏ chì hòa tan trong nước

⚡️  Lớp than hoạt tính : Loại bỏ các tạp chất độc hại, thuốc thực vật, khử mùi nấm mốc, khử clo trong nước

⚡️  Lớp màng lọc sợi rỗng: Các tạp chất có kích thước lớn hơn 0.1 µm như tảo, vi sinh vật, độ đục, vi khuẩn, rỉ sét, nấm mốc, các thành phần kim loại trong nước được giữ lại bên ngoài màng lọc. Chỉ còn nước sạch và khoáng chất sau khi lọc

Bên cạnh đó, thiết bị lọc nước cleansui có ưu điểm: Không sử dụng điện năng, không tốn nước thải và dễ dàng lắp đặt, thay thế.

Để lựa chọn máy lọc nước ưng ý nhất cho gia đình, mời bạn đến trực tiếp showroom Bếp iKitchen hoặc gọi trực tiếp qua hotline để được tư vấn và mua hàng với giá chiết khấu tốt nhất.

KITCHEN – GIẢI PHÁP TỔNG THỂ KHÔNG GIAN BẾP

⚡️  Địa chỉ:

•  Showroom Hà Đông: B2 – 11 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

•  Showroom Định Công: 62 Trịnh Đình Cửu, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

⚡️  Điện thoại: 098.125.1010

⚡️  Website:  bepikitchen.com

⚡️   Youtube: https://www.youtube.com/c/bepikitchen

⚡️   Facebook: https://www.facebook.com/bepikitchen