Ưu điểm nổi bật của bếp từ Bosch

Ưu điểm nổi bật của bếp từ Bosch

Bếp từ Bosh là thiết bị nhà bếp dùng để nấu nướng hàng ngày với ưu điểm nấu ăn nhanh, an toàn và sạch sẽ dần trở nên thông dụng và đang có xu hướng thay thế cho các loại bếp gas . Bên cạnh đó, bếp từ có rất nhiều những tính năng nổi bật đặc biệt là những dòng bếp từ cao cấp nhập khẩu chính hãng từ Châu Âu như bếp từ Bosch, những tính năng này không chỉ hỗ trợ người dùng trong công việc nấu nướng mà còn mang lại những tiện ích thông minh và hãy cùng chúng tôi xem đó là những tính năng nào.

Các tính năng nổi bật nhất của Bếp từ Bosch

Nếu bạn thường xuyên dùng bữa sáng và bữa tối hàng ngày ở nhà. Một năm bạn sẽ sử dụng bếp từ ít nhất 730 lần. Sau khi sử dụng vài lần trong ngày, bạn chắc đã nắm vững mọi tính năng của nó nhưng có 4 tính năng của bếp từ Bosch có thể bạn chưa biết. Mặt khác nếu bạn chưa dùng bếp từ Bosch bao giờ, bạn sẽ thấy những tính năng cực kỳ hữu ích sau đây của bếp Bosch. Chúng sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn và dù nấu món gì bạn cũng sẽ đạt được kết quả tốt nhất.

Nấu với dụng cụ bếp có đủ hình dạng kích thước khác nhau với vùng từ linh hoạt – Flex Induction Zone

Nếu bếp từ của bạn có tính năng vùng nấu linh hoạt Flex Induction Zone để nấu với dụng cụ nấu kích thước lớn với hình dáng bất kỳ (bầu dục, vuông, chữ nhật, hình thoi…) bạn có thể nướng thức ăn để tận hưởng tính năng này với phụ kiện khay nướng dành cho bếp từ. Khay này được làm bằng gang và được đặt trên vùng từ linh hoạt để nướng cá hay thịt.

Mặt khác, vùng từ linh hoạt Flex Induction này cũng có thể nếu các món an toàn nhất cho sức khỏe. Bằng cách nào? Phụ kiện khay Teppan Yaki giúp bạn nấu các món với thịt, cá và rau trên khay bằng thép không rỉ.

Tính năng cảm biến nấu thông minh của bếp từ

Tính năng Cảm biến nấu của bếp từ là một trong những tính năng nổi bật nhất giúp bạn nấu thức ăn ở một mức nhiệt độ chính xác và duy trì trong thời gian dài khi gửi thông tin về nhiệt độ trong nồi nấu về bếp. Tính năng này giúp bếp tự động điều chỉnh nhiệt độ và thức ăn không bị quá lửa, nước tỏng nồi không bị trào ra ngoài bếp.

Mỗi kiểu nấu yêu cầu một mức nhiệt độ chính xác khác nhau và cảm biến nấu giúp bạn chọn được mức nhiệt độ phù hợp:

•   60 – 70 độ C: Rã đông, làm nóng và giữ ấm
•   70 – 90 độ C: Ninh nhừ
•   90 – 100 độ C: Nấu và luộc
•   110 – 120 độ C: Nấu với nồi áp suất
•    170 – 180 độ C: Chiên nhiều dầu

Bộ cảm biến gồm hai phần. Vòng tròn nhỏ sẽ dính vào bên ngoài của nồi, chảo và có thể được rửa bằng máy rửa bát, phần thứ hai là cảm biến sẽ dính bằng nam châm vào vòng nhỏ và gửi thông tin về nhiệt độ trong dụng cụ nấu đến bếp từ. Đây là loại phụ kiện có sẵn dành cho bếp từ có tính năng cảm biến nấu.

Tính năng dịch chuyển công suất

Tính năng này của bếp từ chia mỗi vùng nấu thành ba khu vực với mức công suất đã được cài đặt sẵn cho mỗi vùng khu vực. Công suất sẽ tự động thay đổi khi bạn dịch chuyển dụng cụ nấu vì thế bạn có thể …

•   Làm nóng với mức công suất 9 ở phần phía trước.
•   Nấu ở mức công suất số 5 ở phần trung tâm.
•   Giữ ấm ở mức công suất số 1 hoặc 1.5 ở phần phía sau 

Tính năng này giúp bạn dịch chuyển dụng cụ nấu tới các khu vực nấu khác nhau với các cấp độ nấu khác nhau, trong quá trình nấu và không phải bật vùng nấu khác để thay đổi công suất một cách thủ công.

Khi dụng cụ nấu di chuyển trong vùng từ linh hoạt Flex Induction Zone, Bếp sẽ tự động tìm, nhận diện và điều chỉnh mức độ nhiệt tại khu vực cho dụng cụ nấu.

Tính năng chuyển vùng nấu

Với tính năng nổi bếp của bếp từ Bosch này khi bạn di chuyển dụng cụ nấu từ một vùng này sang vùng khác, bếp từ sẽ phát hiện sự dịch chuyển bằng cách tắt vùng từ của vùng nấu đầu tiên, và giúp bạn duy trì cài đặt, mức công suất và thời gian nấu sang vùng nấu mới. Tính năng này rất hữu dụng khi bạn nấu với nhiều dụng cụ nấu cùng lúc và bạn cần sự linh hoạt.

Để chọn mua bếp từ Bosch, mời bạn đến trực tiếp showroom Bếp iKitchen hoặc gọi trực tiếp qua hotline để được tư vấn và mua hàng với giá tốt nhất. 

IKITCHEN – GIẢI PHÁP TỔNG THỂ KHÔNG GIAN BẾP

⚡️  Địa chỉ:

•  Showroom Hà Đông: B2 – 11 Tố Hữu, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội.

•  Showroom Định Công: 62 Trịnh Đình Cửu, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội

⚡️  Điện thoại: 098.125.1010

⚡️  Website:  bepikitchen.com

⚡️   Youtube: https://www.youtube.com/c/bepikitchen

⚡️   Facebook: https://www.facebook.com/bepikitchen

Xem thêm:   [Điểm danh] 4 loại inox AN TOÀN được sử dụng để làm đồ dùng nhà bếp