VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập năm 2014, sau 5 năm phát triển và có thêm đóng góp về vốn và năng lực của các cổ đông mới. Công ty cổ phần IKITCHEN Việt Nam chính thức được thành lập ngày 19/4/2017. Đánh dấu 1 bước phát triển mới và vững chắc.

IKITCHEN chuyên cung cấp giải pháp thiết kế thi công trọn gói nội thất – tủ bếp, phân phối thiết bị bếp, phụ kiện tủ bếp nhập khẩu Châu Âu.

Với phương châm đặt KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM trong mọi suy nghĩ và hành động của mình, IKITCHEN cam kết luôn nỗ lực hàng ngày để có dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm, chất lượng dịch vụ khách hàng tốt nhất, thường xuyên có các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

TẦM NHÌN

  • Liên tục lớn mạnh và không ngừng phát triển
  • IKITCHEN 2025 là công ty bán lẻ trong ngành bếp (Thiết bị bếp, nội thất phòng bếp) lớn mạnh, có thị phần nằm trong TOP 3 Toàn quốc.
  • Mở rộng kinh doanh thành công ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
  • IKITCHEN liên tục cải tiến mang đến cho Khách hàng trải nghiệm thú vị và hài lòng nhất dựa trên nền tảng văn hóa đặt Khách Hàng làm trọng tâm và Integrity (Tính chính trực, tính toàn vẹn)

SỨ MỆNH

  • Cung cấp không gian Bếp đẹp, hiện đại, tiện nghi cho mọi gia đình Việt Nam.
  • Phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên và các cổ đông khiến IKITCHEN trở thành Ngôi nhà thứ 2.
  • IKITCHEN mang đến cuộc sống sung túc cho nhân viên, lợi nhuận cao cho nhà đầu tư dài hạn và đóng góp phúc lợi cho cộng đồng

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

gt-7

TẬN TÂM VỚI KHÁCH HÀNG

Đặt khách hàng làm trung tâm trong mọi suy nghĩ và hành động của mình
gt-8

INTEGRITY

Mỗi thành viên đều tự ý thức được công việc mình đang làm và làm có trách nhiệm. Nghĩa là với công việc – dự án được giao, mỗi thành viên đều chủ động, cố gắng hết sức, không ngại khó, không ngại vấn đề để hoàn thành – theo cách tốt nhất.
gt-9

TRUNG THỰC

Thật thà, ngay thẳng, không gian dối
gt-10

HỖ TRỢ ĐỒNG ĐỘI

Một công ty, một phòng ban chỉ thực sự phát triển khi các thành viên không nề hà giúp đỡ lẫn nhau, không ngại ngùng khi cần nhận giúp đỡ, để cùng nhau tiến bộ và hoàn thành công việc thật tốt.
gt-11

PHÁT TRIỂN

Xây dựng văn hoá học hỏi không ngừng, cố gắng phát triển bản thân từng ngày (Phát triển cả về kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng, sức khoẻ và tinh thần)

ĐỐI TÁC